Sss

Meron po ba ditong nakapaghulog sa sss ng 5 years na up to this year, nanganak recently at nakapagpareimburse na po ng maternity benefits? Magkano po nakuha nyo saka pano po ba computation nun? Please help sa may alam talaga.

2 Các câu trả lời

Momsh based po sa SSS dapat meron kang at least 3 months contribution within 12 months prior to delivery to qualify. Tapos kung naka more than 6 months contributions ka naman within that 12months, get the 6 highest contribution divide by 180 multiplied by 105 (kung sakop ka ng EMB) para malaman mu how much yung makukuha😉

Dapat po ung latest na hulog bgo kau nakapanganak kase ako nanganak last january pero nsa 2500 lng nkuha ko kase dapat pala di nasstop ang paghulog mu kylangan dw palagi my hulog monthly kase nkapaghulog lng ulet ako nung first trimester ko