Depression

Meron po ba ditong depressed during pregnancy? Naka-apekto ba ito sa baby? May nabasa kasi ako na ang mental health ni mommy during pregnancy ay nakakaapekto sa magiging mental health ni baby. Natatakot akong baka maging depressed rin si baby sa future o kaya baka maapektuhan siya.

1 Trả lời

Feeling down or under the weather during pregnancy is normal dahil na din sa raging hormones natin but laging inaadvise satin na hanggat maari, wag mastress dahil nakakaapekto sa development ni baby. Bukod sa pwedeng maapektuhan ng mental health niya, mas magsasuffer ang physical development niya pag lagi kang stress. Stress can also cause a lot of issues during pregnancy. If you are feeling blue, it's better to always have someone to talk to. Maganda na magshare ka ng mga bagay bagay sa ibang tao para naiibsan ang bigat ng loob mo. Also, try to do the things that usually make you happy. Yung mga previous hobbies mo. That can help easing the sadness. :)

5y trước

Maraming salamat! :) labis itong nakatulong.