Pwede po ba ang Glucerna Milk sa Pregnant?

Meron po ba dito umiinom ng glucerna powder milkna pregnant? Hindi naman po mataas sugar ko or diabetic. Para lang po lumaki sa baby sa tummy at less sugar.. okay po ba sya inumin 32 weeks pregnant ? Salamat po sa sasagot..#firstbaby #1stpregnnt #1stbaby

1 Trả lời

Hi mommy. Wag nlng po muna kasi ang Glucerna is intended for diabetic sya or taking medications po, so baka may mga nutrients si Glucerna na hndi intended for pregnant. Bakit po need palakihin si baby momsh? kulang ba sya sa timbang?

4y trước

yes momsh, di din kasi ganun kataas ung timbang ko and sa ika 8 month ko ung size ni baby ay medyo maliit. salamat sa pag sagot momsh :)