Malikot si baby

Meron po ba dito sobrang likot ng baby sa loob ng tummy? Ang likot po kasi nung akin parang gustong lumabas parang puputok. Natatakot lang ako kasi mababa na pwesto niya baka lumabas hahaha. 31weeks palang siya.

2 Các câu trả lời

Same po tayo sobrang likot ng baby ko minsan mapapa aray nlng ako sa sakit gumalaw ee. Feb2 po due date ko

5y trước

Nakaktuwa naman na active pero nakakatakot kasi masakit. Feb 3 due date ko.

Same tau sis gnyan baby q skit nga pagsumipa. 31weeks dn skn. Feb 5 due q ikaw b

5y trước

Oo sis pr q maiihi tlf