Masakit ang katawan

Meron po ba dito same case sakin 33weeks pregnant kahapon po start nilagnat po ako 37.6 tapos now naman po masakit po katawan ko mula balikat likod hanggang balakang ung pakiramdam na parang nabugbog.. di naman ako kumikilos ng mabigat.. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Bawal na bawal tyo lagnatin dahil may infection na nilalabanan ang katawan natin which is not good. kain ka citrus fruits, wag ka muna labas ng labas

3y trước

noted sis salamat