Hello mga ka mamshie's

Meron po ba dito same case? 6mons. pregnant po ako mag 7mons. This coming nov. Normal lang po ba sumakit ng madalas yung tiyan at naninigas? And panay po burp ko. Pakiramdam ko po walang laman tiyan ko kahit busog naman po ako. Actually ang second baby ko na po ito kaso matagal po kasi nasundan panganay ko 9yrs old na po panganay ko e now pa lang po ako nabuntis. Normap pa po ba to? Nag woworry po kasi ako 😟😔😢#pregnancy

2 Các câu trả lời

yun nga din iniisip ko para sigurado ako. ang hirap kasi manghula s buti na nga pang magaoaw baby ko kaya kahit papano nakakalma pa po ako 😔 hirap din kasi ako makatulog sa gabi lagi ako inaabot ng 3-4 am po di po ako makatulog. tapos kahit busog ako pakiramdam ko gutom na gutom po ako and nag burp po ako 😒

Hi mommy, normal naman yan kasi lumalaki na ibig sabihin si baby. Pero better check and consult your OB para nay peace of mind ka talaga :)