Heragest

Meron po ba dito sa tuwing hinihinto o binabawasan dosage ng heragest eh nag i spotting pa rin na color brown? 7 mos here

3 Các câu trả lời

Same po na experience ko now mommy ok naman po ba si baby mo? 4 mos preggy palang po ako now wala din naman po sinabi sakin si doc na delikado basta ituloy lang daw po ang paglagay. Bakit po kya nagkakaganun

6 weeks po ako pero meron rin ako brown spotting. Nag take rin ako ng heragest. :(

4y trước

Tuloy mo lang yan. I gave birth na, now she is 8 mos.. Makulet na.

Ask mo ob ano magandang gawin ...delikado po yung ganyan

5y trước

Panung delikado, wala naman pong sinasabi ob ko kapag kinukwento ko sa kanya.. Kaya nag ask ako if meron din same experience ko.