WBC 11.8, okay lang ba?

Meron po ba dito sa inyo na ang result ng wbc is 11.8 which is higher than normal? Hindi po ba to delikado? First trimester here.

WBC 11.8, okay lang ba?
9 Các câu trả lời

pacheck ka sa midwife o OB mo mommy para sure sakin kasi 11.69 wbc ko ngayon tas ang rbc 3.8 lang kaya ang ginawa ni midwife sakin nilalagyan ako ng iron sucrose through IV consider daw na anemic pag ganyan sayo maagapan pa yan kasi 1st trimester ka pa naman unlike me na nasa 3rd na at malapit na manganak. Delikado din daw pag anemic ang isang preggy at mas bleeder yun at nakaka cause ng death.

Usually pag mataas wbc may infection e. Pero hindi naman super taas sayo. Ganyan din result ko nung nakaraan. Di naman nag worry yung Endo ko. After 3wks pinaulit ko cbc normal na. Wala naman akong ginawa. Pero pacheck mo pa din sa ob mo para sure.

Salamat po sa lahat ng sumagot. Nagka idea po ako. May incoming check up po ako this Sunday. And kain nalang po cguro ako ng mga foods na pampataas ng dugo.

gnyan din po skin infection lng po yan papauli po yan sa inyo after ilan weeks sbihin po yan ng OB nyo

lampas po sa normal range possible slight infection pakita mo nalang sa Doc mo para sure

hnd ako familiar sis sa mva ganyan pero much bettee if consult ur OB po

pinaiinom lang ako vits e wala na ako iba pinaiinom ,29 weeks me

I think UTI po yan. Pero check with your OB nalang po.

ganyan. din sakin dahl naman sa allergy ko