asking

Meron po ba dito ng kagaya sakin yung Philhealth nanggaling sa Government hospital? Nanganak po kasi ako last year sa malolos hospital bglaan lang po kasi premature si baby , kasama na sya ni God. Meron po ako MDR na galing sa ospital . Manganganak po ako this year December po ngayon tanong ko po yung Philhealth ba na galing sa Gov. Irerenew ko nalang po o mag babayad na ako ? Salamat po sana mapansin.

2 Các câu trả lời

Try nyo po tawag or email muna sa philhealth. Pwede din imessage sa fb PhilHealth calls us at 84417442, or email us at [email protected]

4y trước

Thank you po

Renew po momshie... Gnyan ginawa q..

4y trước

San po galing philhealth mo mom at san po kayo nagrenew?