Impacted tooth while pregnant

Meron po ba dito nanganak ng may impacted tooth? Or sira ang ngipin? Bawal daw kasi magpabunot while buntis. Pero sabi nman ni OB okay lang naman daw. Just wanna know ano ginawa nyo 😊 thanks! #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

buntis ako ng tamaan ng matinding spananakit ang ngipin ko po.. pero hindi ako pinayagan magpabunot ng o.b ko. lahat ng pwedeng gawin asin or bawang obabad sa sirang ngipin ginawa ko mabawasan lang ang pain. after manganak hindi parin ako nakapagpabunot kasi baka mabinat ako which is mabibinat ka naman talaga dahil sa pagod at puyat .. baka kayanin namang ipastahan muna para hindi lumaki ang butas

pwede po...hingi lang kayo ng clearance sa ob po..then mas better po if 2nd trimester po para mas safe sa inyo mag ina