Tanong Lng po ,

Meron po ba dito nanganak ng CS ? tapos sa next na baby normaL delivery na ?

10 Các câu trả lời

Marami. Search mo vbac, may fb group about vbac, dami dun. Pero depende pa dn kung ilan yrs na since nanganak ka + yung tahi din yata, not sure. Hanap ka vbac advocate na ob if u want

Possible sya. Marami akong nababasa regarding dun. Basta 18 months pataas daw pagitan ng pagbubuntis possible. Search mo VBAC tawag nila sa case. Vaginal Birth after C-Section

Kaofficemate ko first child cs tapos 2nd and 3ed normal na pero ayun po 4 years after cs tska sya ngbuntis ulit kaya normal delivery na.

Possible naman po yun. Basta with proper spacing. Ibig sabihin malayo ang pagitan ng CS at nung susunod na panganganak.

5y trước

ah ok po.. 7years OLd na first baby ko😊 Bikini cut . Kinakabahan kasi ako ngaun sa pangaLawa baka ma CS ako uLit .

Ako po cs sa eldest ko. 5yrs agwat. Then sa second and third normal delivery with epidural

Meron naman sis kaso dapat proper spacing, para sure na healed na ang tahi ng CS.

Ung bestfriend ko 3 na anak nya. Ung 1st normal.. 2nd cs.. 3rd normal.

Cousin ko po cs sa 2 din sa pangatlo normal nya na

Yes VBAC pp tawag dun

Yung mama ko ganon