Healthway Market Market

Meron po ba dito nagpapacheck up sa healthway market market? Sino doctor nyo? Doctor ko kasi d sumusunod sa number ng pasyente. Depende kung sino kaclose nya. :( napakaunfair para sa iba na naghhintay ng matagal. Ung iba diretso na agad saknya. Kung kilala nyo po, magaling ba si Dra. Lilian Quismundo?

5 Các câu trả lời

ako dati private ob ko pero ganyan din po kung sino kakilala siya mauuna kesa sayo na nag iintay..yong piling mo kaw na ang susunod tapos maya maya konte may ddating tapos paglabas ng nasa loob yong nahuli ang tatawagin para papasukin sa loob...ginawa ko nag lipat ako nagpublic nalang ako dun first come first serve.

If I were you mommy is to consider other OB Gyne on other clinics. I highly suggest Hi precision clinic. They go on first come first serve and laboratory exams are affordable

Sis kung di ka comfy sa doctor mo pwede ka hanap ng iba dun sa mas magiging comfy ka. Lalo kung pang long term. Mas ok kung dun ka sa doctor na ok ka. 😊

4y trước

Yes agree po ako dito. Mas ok lumipat ng doctor.

❤️