Menstruation

Meron po ba dito naging irregular ang menstruation after pregnancy? Kase po regular talaga ako before. Ngayon po naging irregular na. 9 mos. napo ang baby ko. Thanks

1 Trả lời

di po takaga agad nagigingbregular ang period after manganak...may ilang months po yan na irregular dahil nagaadjust yung katawan mo ulit babalik din yan. sakin ganyan din 1stbyr after ng delivery ko sa 1st baby kk, irregular cycle ako. pero nagregular din ulit. pwede mo rin tanungin si OB mo.

2y trước

Thanks mi. Nadelay lang ako ng 1 day. Pero nagtake nalang din ako ng pills ngayon