OBIMIN PLUS

Hello! Meron po ba dito na okay naman whole day pero nauseous after uminom ng obimin? 3 yung vit ko now pero sa Obimin lang ganito. Ano po ginawa niyo kung sakali? Thank you

38 Các câu trả lời

Ganyan ako nung mga unang week ng pag inum ko ng obimin maya maya sinusuka ko rin pati lahat ng kinain ko. Pero nung nagtagal hindi na nasanay na yung tyan ko, yung akin is every morning ko tinetake.

i'm taking obimin plus for my vit nung una after lunch ko sya iniinom but napansin ko ung dizziness effect nya sakin kaya iniba ko before bed time ko na sya tinetake so far wala ng dizziness

Ako simula 1 month hanggang sa manganak ako never ako uminom ng vitamins sa dalawang anak ko ok naman sila at healthy ngayon sobrang likot maliit lang ant baby ko kaya di ako natahi

obimin plus din po tinetake ko before bedtime, so far ok namn po reaction ng katawan ko. Need tlga vitamins kahit ano pa yan for our baby's development and health. tiis lang mi

dati Po umaga Ako nainom. nian .grabee ung pagsusuka ko nonh first 3 months feeling ko lumala dhil sa obmin .ginawa ko Po e Gabi ko iniinom . ayun parang effective nga po

tinitake ko obimin plus ko ng after lunch time tapos kumakaen ako biscuit after para di ako mahilo or masuka..or candy..basta yung pampawala ng lasa nya sa bibig..hehehe

I'm taking it ng after lunch, but it's normal ng my pagssuka talaga sa 1st tri. Currently at 8 weeks, my mga times na nagsusuka parin and pasumpong sumpong nalang.

Ganyan po sakin, tinetake ko sya before bedtime. Kaso kahit tulog na ako, nagigising ako at magsusuka. Kaya pinapalitan ko po sa OB ko, pinalit niya Mosvit elite.

Tinetake sya before bed time. Obimin din reseta sakin ng ob ko since 1st tri, so far okay naman sakin until now malapit nako manganak yun parin ang vitamin ko :)

Obimin is best to take before bedtime, not in the morning for absorption and iwas nauseous. If hindi pa rin magwork, ask OB for another alternative

2y trước

anytime naman pwede itake ang obimin