Negative sa PT pero Preggy

Meron po ba dito na nagnenegative sa PT pero buntis pala. Sa Ultrasound lang nila nalaman na preggy sila. Nasabi po ba sa inyo ng oby kung ano yung nagiging reason bakit nagkakaganun?

Negative sa PT pero Preggy
10 Các câu trả lời

Yes po. Meeee i used 2 PT's in the last week of MAY and both negative ung result, June 3 my midwife request na magpa Ultrasound ako, baka may PCOS ako, June 16 pa ko nakapagpa ultrasound due to busy sched, Frontliner po ako. The result made me cry 😭 i am 8weeks and 1 day pregnant 😍😍 now i am 18weeks pregnant . Normal po sa may pcos ung magnegative sa PT then sa ultrasound lng nacoconfirm

Ako ganyan noon! Kala ko negative tapos pagdating sa OB ko, may surprise na pala! HAHA! Yun mga tests naman kasi minsan talaga hindi na didetect ang pregnancy hormone kaya para ma-confirm talaga ang pagbuntis niyo, sa OB kayo magpacheck up. Ito din po basahin para sa susunod maaring maiwasan ang false negative: https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

ako po para makacgurado i use 2 pT's nung parehas positive, di pa ako nakontento kusa ako nagpa.trans v.. walang sabi.sabi ng o.b or wat..basta gusto ko lng makacgurado..tas yun preggy talaga..turning 5mons.na ko now na preggy.. sa palagay ko mas ok.pa din kung magpapa.trans v ka kung gusto mo ng 100% na confirmation..😊

Nangyyari talaga sis na nagnenegative sa pt pero positive sa transV. Minsan nga, 3 times negative pa sa pt pero buntis na pla based sa mga nabasa ko sa google. Kaya mas better talaga ang transV kesa sa PT. Mas accurate lagi ang ultrasound kesa sa PT.

Ganyan din po yung case ko sabi po ng manghihilot samin buntis na daw po ako kaya di napo ako pinapabalik sa kanya kase after a months sa ob na daw po punta ko .pero confused po ako kase puo negative pt ko e dipa pa po ako nakakapagpaultrasound.

Yes, 5x ako nag PT until I decided to go to my OB and then she consult me to do Transvaginal Ultrasound, that's it. I'm 2weeks preggy. Sguro mashado pang early kaya hndi galabas sa PT na positive.

May ganon kasi masyado maaga para madetect ng urine na PT ung pregnancy mo, if in doubt, pwede ka mag pa pregnancy test through blood extraction. Mas kaya niya idetect ng maaga ung pregnancy.

baka po di agad na na detect ng pt? baka malayo pagitan ng pag PT sa pagpapa ncheckup kaya late na nalaman na positive preggy ka

Yes, some results are false negative... and some are also showing false positives so better use more than 1 PT

negative