HUKAY HUKAY

Meron po ba dito na naghukay ang husband habang buntis? Masyado kasi masipag si hubby at nung makita sya ng ibang tao sinabihan sya na masama daw maghukay kapag buntis ang asawa. Nababother po ako kasi natapos na nya yung malalim na tapunan ng basura malapit sa bahay namin so di na namin mababawi yun. Ano po ang consequences nun??? May experiences po ba kayo mga momshies or narinig na kwento about that? Thank you po sa sasagot. #firsttimemom #firstbaby

HUKAY HUKAY
9 Các câu trả lời

Myth lang po. Nung pinangank po yung bunso kong kapatid, naghukay din father ko sa likod bahay namin kasi dun kami nagtatapon ng mga nabubulok noon. Wala naman pong nangyari sa kapatid and healthy pa talaga. Kasabihan lang naman po yun ng mga matatanda.

Pamahiin lng yan mii, makakadagdag lng ng stress yan pag inisip mo ng malalim, naghukay din yung hubby ko, tas nagpagawa din kmi ng bahay. okay nman na lumabas si baby ☺️

ang masama po e may binabaon na tao ang asawa mo sa hukay. ibig sabihin nun si jeff dahmer ang napangasawa mo. pero kung wala okay lang po un

Walang konek sa pagbubuntis mi. Kahit ilang beses nating isipin haha. Myth o pamahiin lang ng matatanda

huh? Sabi sabi lang yan. kahit san mo tignan walang koneksyon.

myth mamshie. wag ka masyadong nagiisip hehe

wag maniwala sa pamahiin.

not true po yun mamshie

Myth lang naman po yun mommy