Meron po ba dito na nag IUD tapos 2 times mag regla sa isang buwan?

Meron po ba dito na nag IUD tapos 2 times mag regla sa isang buwan? #pleasehelp #advicepls #JustMoms

1 Trả lời

IUD Ako Momsh, 3 months na yong baby ko pero di pa Ako dinatnan. Sa panganay ko ho almost 10 years akong nag IUD ok lang Naman yong menstruation ko.

3y trước

thank you momsh sq info. kaya din siguro ako nagka spotting minsan kahit tapos na mag regla dahil sa sobrang gawain 2 kasi baby ko inaalagan isang baby at toddler tapos ako lang nag aalaga