NSD after CS

Meron po ba dito na kahit 2 years lang gap nainormal yung sumunod na baby nila after ng CS Delivery? April 2019 - CS po ako sa panganay ko May 2021 - Due ko po sa pangalawa ko Sana may makasagot po curious kasi ako 😅 Thank you!

1 Trả lời

I've read that you need minimum of 18 months to 24 months. Though before 4 years ang pinakarequirement nila para no issue. Though sakin 15 years gap, I still had cs on my 2nd child. Case to case daw kasi especially if may complications.