Anmum materna

Meron po ba dito na kagaya ko, na nagtry uminom ng anmum (plain), tas nagtatae at kumukulo lagi ang tiyan..ganun po kasi lagi pag umiinom ako kaya tinigil ko muna, gusto ko naman ang lasa kaya lang iba feeling ko.. may maisusuggest po ba kayong alternative na gatas na ok ang lasa.?#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Ganun po talaga ang effect ng mga gatas kapag sinasabay iinom sa mga gamot. Okay din po yung birtch tree.