Marikina Valley

Hello, meron po ba dito na experience manganak sa Marikina Valley. Dun ko po kasi balak. How was it po? Thank you

7 Các câu trả lời

Dun dapat ako manganganak netong May 8 kaso nung nalaman kong ichacharge ang PPEs at ranging 20-30k as per may ob, lumipat akong VT Hosp pero same OB pa dn ako. Package sakin ni ob ko sa MVMC 40-50k NSD , 70-80k CS less philhealth na yan. Mas mura ng kunti sa VT at walamg chinarge na PPEs.

Last 2014 gave birth dun nasa 90K ako CS. 😂 Mas naiyak ako sa Bill kesa sa sakit ng Tahi ko. haha. kaya now nag hanap talaga ako ng mura OB and Hospital 😰

4y trước

mga 58k po minus philhealth. yung ate ko kasi dun nanganak nung dec. dun nya r8n ako ni recommend

try nyo sa vt maternity hospital. di ko alam san yu g marikina valley pero yung vt maternity omay dun..sa taytay pa ako nakatira at dun ako nagpacheck up

Parang di ko bet. 80k normal 100k+ CS. Madami bad reviews dun eh

Momsh, na-try mo ba manganak sa Marikina Valley?

Dun dn dpat aq momsh, kay doc pedraja.

Dun ka ba nag papacheck up mommy?

4y trước

Si doc Edna Corpuz po