Walang tiwala sa milk supply

Meron po ba dito katulad ko walang tiwala kung nabubusog si baby sa milk supply? Pero magnda po diaper output nya. Every other day sya nagpopoop then sa wiwi, okay nman po kc d ko na po inaantay na mapuno. Every 6hours po ako nagpapalit sa knya ng diaper. Sa gabi unlilatch sya kaya minsan d na abot ng 6hrs palit na ako diaper kay baby.

1 Trả lời

me po... 2nd baby ko and magkaiba suooly ko.. nung 1st baby ko halos sunisirit milk ko. ngayun wal.. pero kung d nmn sila nabbusig iiyak ng iiyak siguro sila at d magwiwiwi..

9mo trước

kaya nga po e. kaya ung pinapabili kong formula naka standby lang, bka sakaling mag iiyak iyak sa gabi.