tampo

meron po ba dito kahit nasa right aged na eh, gusto ng pag aalaga ng mga nanay ( lalo n sa mga first timer) pero nagta2mpo pag di naasikaso ,or inuuna yung mga asawa ng kapatid natin

3 Các câu trả lời

Nung wala pa akong anak sobrang love n love ako ng mama ko. Mahal nya kaming lahat pero favorite nya talaga ako kasi ako ang pinaka mabait samin. Nung nagka asawa na ako medyo hindi na nya ako pinapansin pero hindi sya galit. Lahat lahat ng atensyon nya nasa bunso na namin. Nasa iisang bahay lang kami ngayon pero miss na miss ko na sya sobra.

5y trước

i feel you po, aq nagse2los aq sa mga hipag q , pero hnd n lng aq kumikibo ,

Momshie ako po may nanay pa pero sa hi Ospital lang po ako dinalaw at naalagaan, hindi po ako natulungan nung pagaalaga sa baby ko nung paglabas sa ospital kase po malayo bahay namin ng asawa ko sa parents ko pero nasurvive ko, ok lang naman po un,

5y trước

tama po!🙂salamat

Gusto ko dn paalaga sa mama ko kc marami sya Alam with regards sa bagong panganak and buntis kasu matanda na sya and nsa province pa.