evening primrose oil

meron po ba dito gumagamit or niresitahan ng evening primrose oil?, ung iniinset po sa vagina? ilang milligram po ung niresita senyo? thank u for answering!

evening primrose oil
23 Các câu trả lời

Yung iniinsert mamsh ang alam ko ob ang gagawa nun. 1000 yung nireseta sakin nung buntis ako

5y trước

opo pwde pong insert and oral

Bakit manganak kana ba? Ang alam ko pag ininsert yan sa vagina para lang manganak kana.

Pinapainom po yan sa akin ni doc. Di ako naka try ung pinapason sa vagina

5y trước

alam q po may tinitake meron din po pinapasok sa pwerta .un po ung pagkakaintindi q..

Oral po sakin 3x a day po 1000mg. Mag 1week na. Effective po ba?

5y trước

Sakin mg 1 week n 3 oral 1 insert.. 1000 mg sya.. Nakakaubos na ng datong haha

Sakin 6pcs na ganyan nilagay sa pempem ko, isang lagayan lang

5y trước

Hndi ko po alam kung ilang mg yun, sa hospital na kc ako nun nilagyan nian, pinabili nung ob ko sa mister ko then, yung nurse na ang naglagay

Nilalagay sa pwerta? Bakit raw po. Iniinom ko yan e

Uminom ako ng gnyan 16pcs pero di padin ako open cervix.

5y trước

Twice a day pinatake saken eh

Before iniinsert sa vagina sakin. 5pcs nilalagay.

para po ata sa vaginal infection yan.

Pampa open po yan ng cervix