Vaginal discharge

Meron po ba dito may discharge kapag nassobrahan sa matamis? Napansin ko lang po kasi kapag napapadami ako ng kain ng tinapay o kanin may discharge sakin may pagka light green. Di kasi mkapagpacheckup, baka meron po same case ko.

1 Trả lời

Tapos itchy? Yung sobrang matamis kasi can cause yeast infection.

5y trước

Hindi naman po sya itchy. Napapnsin ko alng after ko umihi pra habol sya na lalabas. Wala din foul odor pero nagwworry padin ako.