daphne pills

Hi meron po ba dito one day lng di nkainom ng pills ngbleed po ng konti?

1 Trả lời

me po but Dianne user nga lang☺ it's normal lang po due to changes of cycles ng regla maya minsan spot2 muna, minsan rin delayed but still continue taking lang po☺ p.s: wag pumalya sa pag inum para makaiwas sa pagbubuntis

5y trước

Thanks sa reply. Ibig po sabhin napaaga lang yung mens ko. Kase yung last ko po is dec13 same day ng first take ko ng daphne. And kahapon po ngbleed akl until now na para ping mens na possible po b yung gnun kaaga?