APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Các câu trả lời

Sbi ni mama ko, katas ng dahon ng ampalaya ang ipainom ko ky baby. Kya gnun ginawa ko, kht alm kong napapaitan si baby..pero nakatulong nmn..

Naku wag po,,tubig nga bawal ipainum,yang apdo apdo p kaya,nalinis nmn po tiyan nya yan nung pnanganak at itatae pa nya dn ung iba. Big NO!

Mapait lng po un..sakit po un sa kabag at asakit ng tyan..tunawin msa mainit na tubig or langis ng nyog sa kutsarita..konting tunaw lng...

yes po ako po yung bagong panganak ako sa panganay ko nangingitim kasi sya pag umiiyak ng walang tunog..byenan ko din ang nagpainom😂

Wag ka pumayag. Bakit, pedia ba sya. Sya nlng kamo. Eew. Apdo nga ng isda tnatanggal ntin. Apdo pa kaya ng sawa. Eew tlga.

Sa first baby q pinatakan lng namin bibig nya ng katas ng dahon ng ampalaya para maidura nya mga dumi sa katawan

Jusme. Now lang ako nakaalam ng ganyan... 3 weeks pld palang.. delikado yan. No no no. Baka ipapahamak pa ni baby yan

Mas mainam po na wag Muna po ipainum ,dahil ilalabas nman ng baby UNG dumi . Mas mainam po pa consult PO kau sa pedia

ang Alam ko Ang apdo ng sawa ay pwede lang sa mga matanda na,gamot sa sakit ng tyan...pero sa infant dko pa narinig

Wag po maniwala sa mga ganyan jusko. Mga matatanda talaga minsan di na din nakakatuwa. Pa check up nalang po.