Tetanus Toxoid

Meron po ba dito ang hindi naturukan ng tetanus toxoid? Okay lang po ba if wala?

6 Các câu trả lời

According sa mga research and mostly OB po, nirerequire magkaron ng tetanus toxoid (2shots) ang mga first time mom before po manganak. Ako po last Oct.12 lang nagpaturok and then if maabot po 2nd shot will be on Nov.12 ang due ko is Nov.18

Hindi nirequire ng OB ko kahit sa panganay ko wala kong gnyan kase sabe nila sa hospital nmn ako manganganak and sterilize ang mga gamit dun

anti tetanus po para po yun pag labas ni baby hindi ma infection pusod.. ayun pag kaka alam ko.. kaya need po ng buntis iyon..

me hnd nirequired ng OB ko sa eldest noon, now 30months na eldest ko. Not sure if same pdin dto sa 2nd baby

Sa alam ko need din sya.. for the safety lng din.. nka Tetanus ako ngaun. Next month ang second dose

ako po, flu vaccine lang tinurok sakin ngayon. pero sa first ko, alam ko nag ganyan ako..