Need Help First time mom

Meron po ba dito 36 weeks but 2cm na nanganak po ba kaagad kaau kasi advice ng ob ko to have bed rest para makaabot pa sa 37 weeks yung bb ... Pls share your experience sobrang worried ko po talaga baka anytime manganganak ako tas hindi pa full term..

4 Các câu trả lời

same tayo mi.. 29weeks pa lang ako pinag bedrest na ako ni ob.. tagtag kasi ako sa work.. nagpreterm labor ako kaya maaga ako naka maternity leave.. sobrang bored dito sa bahay lalo na kung wala ka talaga iba pag kakaabalahan.. ngayon nakaka lakad lakad nko nakakagawa ng gawain bahay.. no discharge, no spotting.. kausapin nyo lang din ni hubby si baby na kapit lang siya, wag muna excxited paglabas.. madami kamo maasim dito sa labas.. hahaha.. lapit na din tayo mi.. 😍

same po tayo momsh. 36 weeks 2cm na kaya need po bedrest para umabot ng 37 weeks. Pina-inject po ako ng para sa baga ni baby and niresetahan ng pampakapit, duvadilan at utrogestan. Sa wed. ika-37 weeks na ni baby, salamat sa Diyos at di pa naman lumabas si baby. Bedrest ka lang po momsh, wag muna maggagalaw at wag tumayo ng matagal. Higa at upo lang muna.

2y trước

wag ka na lang muna magagalaw momsh. yung mga gawain sa bahay, ipagawa mo na lang muna sa mga kasama mo lalo na't wala ka pang gamot at walang inject para sa baga ni baby in case lumabas siya.

depende yan mi kung hihilab ka agad o mabilis umakyat cm yung iba kase stock sa cm di naakyat. bedrest ka nalang po

2y trước

kaya nga po yung worry ko humihilab namn po hindi namn masakit

bedrest lng po...katulad sa akin mag 34 weeks baba na tummy ko