ANONG WEEK NAKLGIGING FULL TERM SI BABY?

Hello mga mhiee! First time mom po ako, ask ko lang po sana if kapag 37 weeks na po ang tiyan, full term na po ba nukan si baby? Or need antayin na mag 37-40 weeks bago manganak? Kasi binibilang ko kasi yung weeks hanggang sa anniversary nga kasal namin baka sumaktong mag full term siya hehehe, pero mukhang malabo ata kasi 37 weeks palang nukan si baby.. baka po kasi mag emergency CS po ako ehh.. salamat po sa mga sasagot 😊😊

6 Các câu trả lời

37-38weeks mag CS na ko sa 37weeks and 4 days. sinakto ko sa bday ko hehe. Sabi Ng cousin king nurse and OB ko pwede na so naka set na ko sa bday ko manganak Ng cs

37 weeks pwede na ilabas si baby. It’s totally safe walang maganda at hindi maganda. Got my son at exactly 37 weeks he’s 7yo and healthy:)

37weeks fullterm na mi, pero mas maganda manganak ng 38weeks pataas.🙂

37-38weeks early term po tawag diyan. 39 -40 weeks po ang full term

37 full term anytime pwede na manganak.

Sabi Ng ob ko 37weeks is full term na Ang baby

1y trước

early term po yan gang 38 weeks 6/7 full term 39-40 weeks 6/7