Ubo ng baby

Meron po ba dito 1month and 17 days old na baby ang may matunog na ubo? Nahawa po kasi ata samin ng asawa ko.

4 Các câu trả lời

Same here… 1 mos lng c baby… umuubo… ngstart sa clogged nose then ubo na… nung dinala nmin sa pedia mga after 2 or 3 days ata… diagnosed as atypical pneumonia so ngtake xa ng antibiotics for 10days… nakakaawa so if meron nararamdaman ang baby khit ano pa, dalhin agad sa pedia not just for the baby’s health but also for your peace of mind… the 2nd time it happened, dinala agad nmin sa pedia and diagnosed as mild bronchitis… buti hindi umabot sa pneumonia… still, always consult your baby’s doctor kc mahirap mg.assume… let’s prioritize our baby’s health… wag na natin isipin na sayang pa.consult kc mas mahal if m.confine c baby at masakit sa puso hindi lng sa bulsa…

9mo trước

hello,nilagnat po ba si baby nyo?

mi wag na po kayo mag hanap kung meron katulad dito . baby po yan dapat agapan.. delikado kung mauwi sa Pneumonia kawawa ang baby.. paConsult niyo po Asap.

pag under 3months na baby ang magkasakit, dinadala agad clinic or ospital for check up. mga ganung edad sobrang delikado magkasakit

9mo trước

Nadala ko na po sa pedia okay na po ngayon si baby. Salamat po

go to pedia asap of ganyan pa po kababy.