Nuchal Cord??

Meron po ba din sainyo ang naka experience na may nuchal cord (Umbilical cord na nakaikot around neck ni baby) ang baby nila? I am 24weeks pregnant and nakita sa Congenital Anomaly Scan ng baby ko na meron sya nun. Idk what to feel. 😶 Is anyone here na may same issue like me. Pls give me some idea about dis. #NuchalCord #24weeksPreggy #congenitalanomalyscan

1 Trả lời

Kelangan po laging naka monitor si baby. ng ob mo po. Magiging okay din yan mommy. pray lang po.