panlaba ng damit ni baby

meron po ba dapat ginagamit na sabon panlaba para sa babies? pwede po kaya yung mga surf at lagyan ng mga fabcon?

59 Các câu trả lời

pwede naman. yn lang dn gamit nmin e wla dn kce mbilan sa grocery d2 ng for baby.. antibac fabcon nlng gmitin mo. surf ok sya kce di matapang pero mabango.

Pwede naman siguro kung wala naman talagang budget pangmamahalin, basta banlawan nyo na lang mabuti mam, para hindi maapektuhan skin ni baby

Mild lang po muna mommy. delicate skin pa ni baby. Meron talagang pang baby na sabon. Like Tiny Buds. May nabili din akong Ariel Baby once.

champion powder po.. hindi sya ganun katapang basta sigiraduhin lang na nabanlawang mabuti damit ni baby para hindi sya mangati..

tiny buds laudry wash gamit ko sa mga damit ni lo safe sa sensitive skin pag suot ng damit mild scent all naturals .. ♥️

smart steps po gamit ko na laundry detergent and fabcon sa mga damit ni baby at ng toddler ko. safety first for their skin.

perla po mommy.. tapos my pang baby po na ariel sobrang bango.. kahit walang fabcon mabango dmit ni baby dahil sa ariel

Pwd nmn kahit ano basta iron mo lang lahat kc ako lahat iron ko kahit panty para sure na di harm full

perla. ako personally gumamit ng fabcon pero konti halos gapatak lang anti bac or downy baby gamit ko

better po detergent for baby clothes, mura na din po perla. and wag po muna gumamit ng fabcon