ask ko lng po mga momshie

meron po ba buntis na nereregla kase nung nkaraan nag regla ako tas isang araw ung sumunod bahid lng tas ngaun pome dugo po ulet ako anu po ba dapat ko gwin

17 Các câu trả lời

Maraming causes Kung bat may bleeding or spotting during pregnancy like infection/UTI, placenta previa, hemorrhage, etc. Kaya need mo mgpa-check up agad.

Hello po. Paano pag buntis ka tapos sobrang lakas ng regla nya pero hndi nman masakit tyan nya wla syang narramdaman na kht anong sakit

4y trước

Hindi po regla yun, spotting na yun. Deretso na kay OB pag dinugo ka while preggy kasi mapapahamak si baby.

Meron po... mama ko po nung pinag bubuntis nya po kami buwan2 sya ng kaka regla pero ndi gaano kadami ung dugo.!

Ako po 3 months preggy now pero nagkaron pa ko nung June. Baka last menstruation niyo na yan.

Hindi sya regla kung buntis ka sis, spotting po yan kaya need mo pacheck po sa ob mo sis.

Pa consult po kayo sis. Para less worries and safety na din if ever. :)

hindi po un mens, bka po spotting. pacheck k po sa OB

Pero confirmed na buntis ka na? Ilang weeks na?

Consult mo na sa ob sis

Punta ka po sa OB agad