Period???

Meron po b dtong same case.. March po ako nanganak and then month po ng may or june nagkaron n po ako.. Nagttake po ako ng pills and exclusive bf din po ako.. Mula po ng nagkaron ako d k po matrack ng maayos ang period k kc s isang buwan twice or thrice ako nagkkaron at minsan po nag llast xa ng 5 to 10 days. Last month, october i had my mens nung 1st week and it last 4 days po and then nag stop xa and after 1 and half week meron po ulit ako.. Ngaun pong nov. Wala p din po akong mens.. Nag PT n po ako at negative nmn xa.. Hnd naman po ako nagsstop mag inom ng pills (kht may mens ako nainom pa din ako ng pills).. Regular ako before po ako magbuntis non.. Meron po bang same case dto..

1 Trả lời

Baka side effect po ng pills na iniinom nyo yun. Try nyo rin po tanong si OB kung ganun nga po para sure po.