22 weeks hirap matulog

meron po b dito mga mii ang nahihirapan matulog kasi dapat daw nakaleft side matulog kaya madalas ako nangangalay dagdag pa stress pagising gising din dahil panay naiihi

3 Các câu trả lời

pwede naman salitan if nahihirapan. pero sanayin mo more on left side ka palagi. ako dati nahihirapan sobra, pati sa pag hinga haha.. pero now 6mos na sanay na ako.. pag ngalay ksi ikot ikot lang then pag ok na, balik ako sa left side ko.. para ok din si bb sa loob kaya pinilit ko talaga masanay sa left side basta nakahiga ako. Maraming unan is the key 😁 unan sa likod para mo choice na nakatagilid lang ako tas sa harap bandang chan basta wag kaipit ha then sa paahan tas legs na maiipitan para kumportable talaga.. hanap lang ng way para kumportable la sa left side mii

1y trước

thank you po sa tips mi

Pwede naman po salitan ng position ng sleep para hindi ka mangalay mommy . Ganyan din po ako pag ngalay nasa left sa kabilang side naman para pantay .

Yes , pero you can still sleep on the right side nman pod mag lagay ka lng ng unan para mas comfortable po …