PEME chest x ray for employment

Meron Po akong question na gusto ko Po ihingi Ng opinion niyo momshies. First timer Po Kasi. May PEME ako for employment pero Hindi pa ako dinadatnan, ask ko lang Po if makaka abala Po ba sa employment Yung pag mention if possible pregnant. Ina allow pa Rin Po Ng company Ang pag skip Ng chest x-ray as pre employment requirement Po or may ibang lab test na ipapagawa? Need your help Po bago ako mag undergo Ng PEME. God bless and baby dust to all. Ingat.#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

tatanungin ka dun kelan last menstruation mo sabihin mo agad at kung may delay period kasi irerequest nila na mag PT ka if positive PT mag skip yan ng Xray at ang ipapagawa nalang sayo ay urinalysis fecalysis at bloodtest Basta imention mo lang na possible preggy ka. Pwede naman to follow nalang cxray after mo manganak.. Depende din sa nature of work mo yan kung pwede ka pa rin mag work kahit posibleng buntis ka

2y trước

Thank you so much sissum. God bless you🙏💯♥️