pitik

Meron po akong nararamdaman sa puson ko na parang pitik, parang rubber band na nabanat. Hindi naman masakit. Ano kaya un? 16 weeks preggy here

2 Các câu trả lời

Si baby po yun. Usually pag first timer 16 weeks nagstart makaramdam ng pitik. Kasi di mo pa alam ano yung pitik na yun, akala mo wala lang. Pag hindi naman first time as early as 13 weeks ramdam na nila si baby kasi alam nila yung pakiramdam.

4y trước

sa puson lang po ba na pitik or hindi lang po sa puson?

Si baby yata yon sis. Ganyan din ako nung nasa same months tayo.