Constipated

Meron po ako 4 yrs old na hirap po siya tumae, ilan days minsan bago niya ma ilabas tapos sa sakit NG tiyan napupuyat siya kahit tulog na babangon kapag humilab tiyan niya.. Any mommies po dito na may same case at ano po ginawa nyo to back in normal. #pleasehelp #adviceplsmomshies

1 Trả lời

Mommy try nyo po painumin ng prune juice. Nabibili sya sa grocery, sa mercury meron din around 200+ pesos po. Nung baby palang ksi baby ko yan na nirecommend samin ng pedia nya kasi madalas sya constipated, kahit ako nung buntis ayun din nirecommend ng ob ko kasi bawal umire ng sobra.