Arinola

Meron pa po ba dto gumagamit ng arinola habang buntis??

14 Các câu trả lời

ako mamsy... hehe. high risk pregnancy kc ako lalo nung first 3 months ko nkabedrest ako kaya nasa tabi ko lng tlaga ang arenola ko pra d na pupunta punta pa sa cr😊... until now na 17 weeks n aq ginagamit ko prin kht malakas lakas na pkrmdam ko.hehe nksanayan ko na.

me too. dahil sa gabi before ako makatulog 3x muna ako iihi then after two hours gigising ulit ako pra umihi then 2hours ulit ihi ulit haha. pra di nko bababa pa bka madisgrasya pako sa hagdanan or madulas sa banyo.

My mom told me so na gumamit para di na raw ako balik balik sa banyo lalo pag gabi, sabi ko naman tska nko bibili pag mag 7mos onwards nako. Hehe

ako po! sinira ko pa ung isang plastic chair samin para mailagay yung arinola at para d ako magsquat specially nung 3rd trimester na 🤣

hehehe ako po.up in down po kc bahay nmrn and then s baba p c.r nmen kaya gumagamit ako arinola kc mayat maya ang wiwi ko

6y trước

Yes ako gumagamit kasi mayat maya nag wiwiwi ako😊

me! nakakatamad po kasing umakyat baba patungong banyo 😁 panay ihi pa naman ako sa gabi. hehe

Oo heheh ako gumagamot rin ako lalo na pag 2nd floor yung kwarto namin

ok lang po ba un naka squat umihi sa buntis ?

me😂 kapagod akyat baba ng hagdanan 😁