Heart burn

Meron natin po ba na naka experience like mine ng matinding pananakit ng sikmura and parang heart burn na. Yung akin po mejo may kasamang chest pain pero di hirap huminga. And kada babangon ako lging nadidighay. ☹️ any tips naman po ano gingawa niyo para ma release ang pain. TIA #pleasehelp #pregnancy #firsttimemo

1 Trả lời

hi, ask your ob if pwede ka mag antacid. or for natural remedies try mo small frequent meals lang in a day then iwasan mahiga agad after meals. elevate your pillow kapag mahihiga na. iwas sa mga oily, spicy and sour foods.