Booster shot for breastfeeding moms

Hello all, meron na po nakapagpabooster shot na breastfeeding moms sa inyo? Kung meron po saan po kau nagpabooster shot? Anu po ung booster shot niyo saka anu po ung initial 1st and 2nd dose vaccine niyo po? Hindi po kasi ako pinayagan magpabooster dahilraw po breastfeeding ako #BoosterShkt #Covid19 #BreqstfeedingMom #WantToHeyBoosyerSjot

2 Các câu trả lời

Bawal daw po? Mid February po kasi pwede na ako pabooster. Moderna yung first 2 doses ko. At breastfeeding na din ako that time. Bakit daw po bawal?

3y trước

nakapagpabooster na po ako kahapon nagpunta na lang po kami sa drive thru vaccination sa manila pfizer po available

sana po may magrespond