Heart Burn/Indigestion

Meron na ba sa inyo na naresetahan ng Kremil S ng Ob nyo? Hindi ko kase matandaan kung yung Ob ko yung nagsabi na pwede kremil s. Nahihirapan nako sa heart hurn ko. Sa monday pa kase balik ng ob ko galing ibang bansa kaya hindi ko sya matext.

11 Các câu trả lời

ganyan din po ako dati 3 months akong ganyan. niresita sakin ng ob ko is gaviscon. as per ob safe naman daw po yun. tsaka inom ka po maligamgam na tubig. kain ka din po ng flakes. wag muna masyado kumain ng madami kasi baka isuka niyo lang po. mawawala din po yan after niyo maglihi 😊

6y trước

Okay po ba yung gaviscon for 6 months preggy?

Same Problem din Mommy ang reseta ni OB is Yung Pink na kremil s yung chewable... try to take one tablet bago kumain or take 1 pag inaatake kana ng Heartburn mo pag d umobra sa 1 tablet make it two yun lng sabi ni OB sa akin

mamsh hinga ng malamim , relax at inom ng tubig lang. nagtetakr ka ng gamig bago mo mafeel? baka kasi bumara lang yung gamot na ininom mo kaya feel mo heart burn na. ganyan ako madalas kasi malalaki yung mga meds

i had a hard time sleeping at night last week due to heartburn na umaatake sobra pg gabi na, prescribe ng ob ko ranitidine and it work sobrang nwala tlga yun sakit and nkakatulog nko ng maayos.

Relate po ako sayo momshie nahihirapan din ako tas nagsusuka pa dahil sa heartburn pero wala ako iniinom na gamot .. Inom lang marami tubig .. 7months preggy na ako ngayon ko nararanasan .

iwas lang po s maaanghang at mamantikang pagkain. pkonti konti lang po ang kain at nguyain pong mabuti.at wag po ihiga agad kung kttpos lang po kumain. Khit mga 2hours after ka kumain

Message mo si doc mo, wala ba siyang reseta? Uminom ng maraming water, maligamgam. Hinay-hinay ang kain, iwasan ang mga pagkain na nag-ccause nito.

Been experiencing heart burn din. 😔 Sana may magsagot. 😊

Ako po, niresita ni doc sakin yung kremil s at gavascon. :)

5y trước

Same here, gaviscon liquid dual action

Maalox po nireseta sakin ng OB ko