Meron akung anak 5months na siya

Meron kasi akung ini.indang sakit mag 3weeks na medjo hirap ako makahinga palagi akung nenerbyos. Wla naman akung lagnat,sipon at hindi rin ako buntis. Medjo hirap lng talaga akung makahinga. Takot din akung mag pa check up. Ano kaya ang home remedy mga momshie?. Please help me😪😪 Thank you.GOD BLESS!!! ##advicepls

1 Trả lời

find your triggers. pero best pa din to have yourself checked para marule out talaga ano cause ng difficulty in breathing

3y trước

takot din akung mag pa check up sis😪😪