1st trimester

Meron din po bang nakaranas dito na hindi sila nag ccrave ng food. Tapos wala din talaga gustong kainin. Kahit masakit na sikmura. Any advice po. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes. No particular cravings or if magkaroon man pag andyan na ayaw mo na 😊 tapos wala din makain kase isusuka lang after. Nabawi na lang ako sa maternal milk at vitamins.

ako hindi ako nag lihi sa mga pagkain .. bsta kumain k lng ng health foods para nman may mapunta kay baby