Darkening (respect)

Meron din po ba sainyo yung sobrang umitim ang singit at pempem? di ko akalain na ganon na pala siya kaitim?Naisipan ko lang tingnan thru salamin kasi kanina. Maglalighten din po ba kaya after manganak?

42 Các câu trả lời

Normal lng po yan dahil sa hormone maglilighten din po yan after manganak

I feel you. Same here. Pero now 4mos na baby ko naglilighten nmn na sya.

Akala ko ako laaaaang HAHAHAHAHAHA. Pati kilikili. Hahahaha 😭

Same hahahaha lalo po ngayon, kabuwanan ko na lalo sya nangitim

I feel you mamsh ganyan din aq nung preggy ako

Oo nman po peru matagal pa 😂😂😂

Yes maglilight yan after giving birth

Same momsh..Pati kilikili ko 😢

Gaano kaya katagal mag lighten?

yes mamsh.. normal lng po ..