Darkening (respect)

Meron din po ba sainyo yung sobrang umitim ang singit at pempem? di ko akalain na ganon na pala siya kaitim?Naisipan ko lang tingnan thru salamin kasi kanina. Maglalighten din po ba kaya after manganak?

42 Các câu trả lời

Halos lahat ata ng nabuntis mamsh nangitim ang singit at pempem 😅 maglilighten din yan after mo manganak. Ako nga sobrang puti ko tapos pagdating sa singit ang itim nakakahiya sa midwife at ob ko, lalaki pa man din ob ko 😂

IFY momsh... Gulat nga din aq n sobrang itim nya... Ngshave kasi aq para sa paghahanda sana sa panganganak since 38 weeks n q.. Kakadepresss na nakakaiyak makita sa salamin momsh😭😵😂😂

Kahit ako momsh nung buntis ako umitim din saingit at kili kili ko pero babalik din naman yan after giving birth basta wag kana lang gagamit ng mga pampaputi masama kay baby.🤗

Ganan din ako nung nagbubuntis. Mukha nga daw pwet ng kaldero. Try mo pahiran ng cotton with baby oil at night before going to bed mawawala rin yung pangingitim

Hahaha ako ung kili2 q lng nakkta q pnoproblema q na un pa kaya singit q?kaya d q tinitignan sa salamin singit q dahil bka madepress ako.😅😅

5y trước

Hahaha same tayooo mamshie 😂😂😂

Same here mommy, nangitim kili2x ko then my butt, ang neck, at singit ko. 😁 pero sabi nila mag lalighten namn daw after manganak.😊

Hahahaha 4 months preggy here nagulat ako sa sobrang dark sa may singit pati pwet😂😂😂 Dont worry mamsh, babalik din sa dati yan

Super feel kita sis .. normal naman daw yan eeh yun lang kasi parang nakakahiya pag manganganak na kasi makikita ng doctor hehe

I feel you Momsh,😑😌 nagshave po ako at pagkakita ko sa salamin wow! Ang dark😌😔☹️..nakakalungkot☹️

Hahah...true...may tumubo p nga sa butt k..kaka depress pg nkikita k lalaki b nmn ob k kaya nkakahiya tlaga

5y trước

Nagka rushes xa tpos nangitim..haaayyyssst..