Question lang po.

Meron din po ba sainyo nakaka feel na may discomfort sa tummy niyo? Yung hindi nawawala yung sakit kaya hindi ka na makakilos ng normal. I'm 15 weeks pregnant. Sabi naman ng OB ko normal lang daw kasi malikot si baby. May tinake akong gamot to ease the pain pero still, masakit padin. 😔 Any mommies experiencing the same problem as mine? Ano po recommendations niyo para mawala yung discomfort? Naiiyak na kasi ako sa sakit. Thank you po sa mga sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Di po normal pag di nawawala ang sakit, or baka may ibang sakit ka, like ulcer. Better ask for a second opinion.