Biglang paos

Meron din po ba dito yung bigla nalang nag iba yung boses mo mo while pregnant tas mararamdaman mo nalang na sumisilip lalamunan mo ? Ano po ginawa nyo?

5 Các câu trả lời

kala ko ako lang, lalo na kapag pagod or may ginawa kang nakakahingal ,namamalat yung boses currently 37 weeks & 2 days

7mo trước

huhu, pag gising ko paos nako till now ibang iba boses ko 😅 di naman ako inuubo or what. im on 33 weeks 🥰

ganyan din ako wala na boses d naman inuubo.. pakahirap prng ubos na agad energy d pa nanganganak 38weeks na ako

7mo trước

34 weeks mag 1 week na wala boses :3

Same tayo mi. Namamalat boses ko di naman ako umiinom ng cold water.

7mo trước

huhu kala ko ako lang, yung wala ka namang ubo pero bigla ka napaos :3

ganyan din po ako mhie.. bglang nabago ung boses ko..

lukewarm water po

8mo trước

thankyou poo