Dark brown discharge during week 12 of pregnancy

Meron din po ba dito na same case with me ? May discharge na dark brown in color . Hndi naman po maya’t maya. Kaninang 8pm lang po lumabas and ngaun 11 pm d naman na po nasundan.

4 Các câu trả lời

ako nag bleed ako. like first day of period na E.R ako then nag reseta ng duvadilan. nagpaultrasou d din ako oks naman sa baby kaso medyo nag open cervix ko. till now di pa ako nakakabalik sa o.b tomorrow pa pero monitor naman hear eat ni baby doppler. wala rin ako discharge ng brown or spotting creamy white. anyone po na may kaso ganito open cervix?

ganyan din ako mie Nung 2weeks ago . dumeretao agad ako sa OB Wala namang problema sa ultra sound ko. ok din heartbeat ni baby pero pinainom pa din ako pampakapit. Isang patak lang pag tapos ko umihi. ganyan

1y trước

actually may Doppler ako sa bahay kaya time to time Mino monitor ko sya Kasi worried ako ok Naman heartbeat nya.

pacheck-up kay OB. nangyari din sa akin after intercourse during 5 weeks. binigyan ng pampakapit for 2 weeks at bawal pa din intercourse up to 16 weeks.

Pacheck up po kayo.