Hi po mga Mommies! ?

Meron din po ba dito na nagpa-ultrasound for gender and hindi malaman yung gender dahil naka-breech si Baby or suhe? i'm 23 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

Momsh, patugtog ka ng music sa may bandang pempem kapag naupo ka og lagyan ng flashlight sa ilalim ng belly button. It helps para mag move si baby sa tamang posisyon. You can watch sa youtube kung paano. Pero if first or second tri ka pa, talagang magalaw si baby. Pero minsan malaman ano gender through heartbeat pero may nagsasabi naman mali. Nalaman ko gender ni baby ko through heartbeat and chinese calendar gender calculation something

yes po. 💓🙂 saka maliit pa namn po yung sakin hehe (17weeks)